Các cô Trường MN Ngọc Châu thiết kế trang phục cho trẻ tham dự Hội thi "Bé khỏe đẹp sáng tạo" cấp cụm năm học 2020-2021

Để chuẩn bị cho các bé những bộ trang phục độc đáo để tham dự Hội thi "Bé khỏe, đẹp, sáng tạo" cấp cụm năm học 2020-2021, các cô giáo Trường MN Ngọc Châu đã sưu tầm nguyên vật liệu sẵn có, ít chi phí nhằm mang đến thông điệp "Hãy chung tay bảo vệ môi trưởng". Để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, các cô cần phải chuẩn bị đa dạng các nguyên vật liệu, sưu tầm, tận dụng các nguyên vật liệu tự nhiên sẵn có, dễ tìm ở địa phương, rẻ tiền và gần gũi với trẻ như: Chiếu cũ, bao, bạt, cốc nhựa đã qua sử dụng, lá cây...

Yêu cầu khi lựa chọn nguyên vật liệu sẵn có: Nguyên vật liệu sử dụng làm đồ chơi phải được vệ sinh sạch sẽ khô ráo và đảm bảo an toàn cho trẻ: Không độc hại, không sắc nhọn, kết dính chắc chắn...Lựa chọn nguyên vật liệu có màu sắc đa dạng, thiết kế có kích thước phù hợp lứa tuổi, có độ bền, dễ làm và dễ sử dụng.

Sau đây là một số hình ảnh:

Trường MN Ngọc Châu

Nguồn:Trường MN Ngọc Châu Copy link